Nhà Sản phẩmMàn hình cảm ứng USB

Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp

Chứng nhận
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp

Trung Quốc Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp nhà cung cấp
Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp nhà cung cấp Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ màn hình cảm ứng 10 điểm 21,5 inch với bảng điều khiển USB và màn hình cảm ứng điện dung / cáp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KENSHIN
Chứng nhận: ROHS
Số mô hình: CT-C8395

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: 30usd/pc~60usd/pc
chi tiết đóng gói: Khay vỉ hoặc bọt poly → túi chân không → thùng carton
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc sau khi nhận tiền gửi hoặc L / C của bạn
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 21,5 " Kính trước: 2mm
Tổng độ dày: 2.9mm Độ cứng: > 6 giờ
Kiểu: Chiếu điện dung Inteface: USB
Thời gian trò chuyện: <10 ms Điểm tiếp xúc: Chạm 10 điểm

Bộ màn hình cảm ứng 21,5 inch với bảng và cáp điều khiển USB

Đó là một màn hình cảm ứng điện dung trên kính. Kính cảm biến cảm ứng 0,7mm được liên kết quang học UV với kính trước cường lực 2 mm. Độ cứng bề mặt của nó là 6H. Tổng độ dày của nó là 2.9mm. Nó hỗ trợ cảm ứng 10 ngón tay, tương thích với Android, Windows, Linux.

Chi tiết nhanh:

Modle số: CT-C8395-21.5

OD (Kích thước đường viền): 524 * 319mm

VA (Khu vực xem): 475 * 266mm

Cảm biến / Độ dày kính: 0,7mm

Độ dày ống kính: 2 mm

Tổng độ dày: 2.9mm

Thời gian đáp ứng: <10ms

Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ + 60 độ C

Nhiệt độ lưu trữ: -20 ~ + 65 độ c

Tất cả các vật liệu cho modle này tuân thủ chuẩn mực.

Sự miêu tả:

1. Nhà sản xuất chất lượng cao tiêu chuẩn quốc gia PRC

Được kiểm toán bởi TUV, nhà máy của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia về nhà sản xuất chất lượng cao thông qua các khía cạnh sau: nhà sản xuất chính hãng, đội ngũ xuất khẩu chuyên dụng, khả năng nghiên cứu và phát triển, uy tín và uy tín, sản phẩm chất lượng cao, quy mô công ty đáng kể, trách nhiệm xã hội và môi trường, khách hàng khả năng phục vụ. Năm 2010, chúng tôi đã thông qua Hệ thống quản lý quốc tế ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004 + Hệ thống quản lý môi trường 1: 2009.

2. Tính ổn định cao của nhân viên tạo nên sự ổn định cao về chất lượng

Hơn 60% công nhân xưởng đã làm việc trong công ty của chúng tôi từ 3 năm trước và hơn 80% là quản lý. Triết lý quản lý theo định hướng con người làm cho tất cả nhân viên thích một. Ngoài ra, đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ 4 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung. Và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

3. Hội thảo không có bụi và thiết bị chuyên dụng

Trong dây chuyền sản xuất bảng cảm ứng, các xưởng không bụi và thiết bị chuyên dụng về cơ bản có thể đảm bảo chất lượng, đặc biệt là độ sạch của cả bảng cảm ứng điện trở và bảng cảm ứng điện dung. Hội thảo không có bụi 10000 lớp có diện tích hơn 2000 mét vuông, trong đó hơn 200 mét vuông được trang bị các xưởng không bụi 100 lớp. Hơn nữa, một số thiết bị chính được giới thiệu từ Đài Loan, như lò nướng hồng ngoại, máy Laser, v.v.

4. Chi tiết làm cho khác nhau

Chi tiết hoàn hảo làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo. Silkscreen của bảng cảm ứng điện trở tương tự của chúng tôi và bảng cảm ứng điện dung dự kiến ​​có bề mặt mịn, đường trơn, độ dày đồng đều và độ tuyến tính là dưới 1,5%; các cạnh mịn với dung sai dưới 0,1mm; chiều rộng tối thiểu của dòng bạc và khoảng cách giữa các dòng là 0,15mm. In lụa, cán màng, cắt, liên kết FPC, vv đều được vận hành bởi máy móc tự động và công nhân có kinh nghiệm. Hầu như mọi thứ đều nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi.

5. Kiểm tra 100%

Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất được tập trung vào rất nhiều để tránh sai lầm và liên quan đến sự sạch sẽ của ngoại hình và chức năng, chúng tôi thực hiện kiểm tra 100%. Điều chúng tôi quan tâm nhất là mỗi bảng điều khiển cảm ứng được phân phối từ kho của chúng tôi phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

6. Đóng gói và giao hàng an toàn

Cho đến nay, mọi đơn hàng của bảng cảm ứng của chúng tôi đã tiếp cận khách hàng của chúng tôi ở nước ngoài thành công mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Chúng tôi đóng gói các tấm cảm ứng với khay vỉ hoặc hộp xốp theo yêu cầu đầu tiên, chắc chắn, có một miếng màng bảo vệ trên đó; và thứ hai, cho vào một cái túi và làm cho nó chân không; cuối cùng, đặt vào một hộp carton.

7. Tổng quan về màn hình cảm ứng điện dung:

Công nghệ điện dung không cần áp lực để kích hoạt màn hình, do đó, cảm ứng điện dung nhạy hơn. Nó hoạt động thông qua cảm ứng hiện tại cơ thể. Khi một ngón tay ở trên hoặc gần với bề mặt màn hình cảm ứng, sẽ hình thành một điện dung khớp nối giữa người dùng và màn hình. Màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ cảm ứng 2 điểm và đa điểm, giúp nhận ra chức năng thu phóng hoặc một cái gì đó tương tự. Đương nhiên, nó cũng chứa một số nhược điểm. Chúng ta không thể vận hành nó bằng găng tay hoặc bút và giọt nước có thể dễ dàng làm cho màn hình cảm ứng điện dung không hoạt động đúng cách.

Các ứng dụng:

Sản phẩm chức năng cảm ứng Mô-đun LCD
Thiết bị tiêu dùng Điện thoại di động, Máy tính bảng, PDA, MP3, MP4, PMP, Chơi game, Web PAD, v.v.
Ô tô, y tế, công nghiệp Điều khiển công nghiệp, Bảng điều khiển thiết bị, Thiết bị y tế, Điều hướng GPS, Camera chiếu hậu, v.v.
Điện tử gia dụng, tài chính, hệ thống giải trí, thiết bị văn phòng POS, ATM, Ki-ốt tự phục vụ, Kiểm soát truy cập, Điện thoại cửa, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Máy photocopy, Fax, Máy khử trùng, v.v.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Brook Huang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)