Nhà Sản phẩmBảng điều khiển cảm ứng điện dung

7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT

Chứng nhận
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT

Trung Quốc 7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT nhà cung cấp
7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT nhà cung cấp 7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: KENSHIN
Chứng nhận: ROHS/REACH/CE
Số mô hình: CT-C8050-7.0

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Khay vỉ hoặc bọt poly → túi chân không → carton
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc sau khi nhận được tiền gửi của bạn hoặc L / C
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 7,0 inch Kiểu: Kính cảm ứng
Cấu trúc: G + G ITO Glass: 0,7 mm
Vật chất: ROHS Kính che: 1,1mm
Độ cứng: Trên 6 giờ Độ phân giải màn hình LCD: 800 * 480

7 "Giao diện USB Multi Touch Panel Glass với công nghệ điện dung dự kiến ​​PCT

Thông số kỹ thuật:

Kết cấu G + G
Nắp kính viền ngoài kính 182,07 * 117,60 mm
Khu vực xem kính cảm biến 155,08 * 86,92 mm
Chuyển tiền > 85%
Độ phân giải 800 * 480
Touch Life Span > 3.000.000 lần
Ghi điểm cuộc sống mong đợi > 1.000.000 lần
VDD 3,3
IOVDD 3,3
RST 3,3
Tuyến tính <1,5%
Loại giao diện USB
Cung câp hiệu điện thê 3.3V DV, 5V DC
Thời gian tán gẫu <10 MS
Nhiệt độ hoạt động -10 ℃ -60 ℃
Nhiệt độ lưu trữ -10 ℃ -65 ℃
Loại màn hình LCD DC
Air Gap giữa TP và LCD > 0.3mm
ESD (không khí) 8KV
ESD (cảm ứng) 4KV

CT-C8050-7.0 là bảng điều khiển màn hình cảm ứng điện dung (PCAP) 7 inch. Nó được sử dụng rộng rãi cho máy tính bảng công nghiệp, thiết bị cầm tay, bảng cảm ứng robot, thiết bị cảm ứng trên xe và vv. Tính năng này có giao diện USB hỗ trợ hiệu chỉnh miễn phí và plug-and-play, tương thích với Linux, Windows, Android và Mac hệ thống. Tỷ lệ khung hình của nó là 16: 9, còn được gọi là màn ảnh rộng 7 "và hoạt động tốt với các màn hình LCD 16: 9, như AT070TN92, AT070TN94, AT070TN90, TM070RDH13, HSD070IDW1-G00, HSD070IDW1-D00, v.v.

Sự miêu tả:

1. Nhà sản xuất chất lượng cao tiêu chuẩn quốc gia PRC, cung cấp các tấm cảm ứng từ năm 2009

Là nhà sản xuất, chúng tôi cung cấp bảng cảm ứng tùy chỉnh, bao gồm bảng điều khiển cảm ứng điện trở 4 dây, bảng điều khiển cảm ứng điện trở 5 dây, bảng cảm ứng điện dung, bảng điều khiển cảm ứng kỹ thuật số, chủ yếu là chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bảng cảm ứng trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp các tấm cảm ứng cho khách hàng trong và ngoài nước. Samsung và Nintendo là hai công ty nổi tiếng của họ.

Kiểm toán bởi TUV, nhà máy của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia của nhà sản xuất chất lượng cao thông qua các khía cạnh sau: nhà sản xuất chính hãng, đội ngũ xuất khẩu chuyên dụng, khả năng nghiên cứu và phát triển, độ tin cậy và uy tín, sản phẩm chất lượng cao, quy mô công ty đáng kể, trách nhiệm xã hội và môi trường khả năng dịch vụ.

Trong năm 2010, chúng tôi đã thông qua Hệ thống quản lý quốc tế ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004 + Hệ thống quản lý môi trường Cor 1: 2009.

2. Tính ổn định cao của nhân viên làm cho tính ổn định cao về chất lượng

Hơn 60% công nhân nhà xưởng đã làm việc trong công ty của chúng tôi từ 3 năm trước và hơn 80% quản lý. Triết lý của quản lý theo định hướng con người làm cho tất cả nhân viên như một.

Ngoài ra, nhóm bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp 4 dịch vụ ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung. Và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng của mình.

3. Hội thảo không có bụi và thiết bị chuyên dụng

Trong dòng sản xuất tấm cảm ứng, hội thảo không bụi và thiết bị chuyên dụng về cơ bản có thể đảm bảo chất lượng, đặc biệt là sự sạch sẽ của cả hai tấm cảm ứng điện trở và bảng cảm ứng điện dung.

Hội thảo không khói bụi 10.000 lớp có diện tích hơn 2000 mét vuông, trong đó hơn 200 mét vuông được trang bị 100 xưởng xưởng không có bụi. Hơn nữa, một số thiết bị chính được giới thiệu từ Đài Loan, chẳng hạn như lò hồng ngoại, máy Laser, v.v.

4. Chỉ nguyên liệu thương hiệu

Để tạo ra các tấm cảm ứng thỏa đáng, chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu thương hiệu. Trong trường hợp này, sản xuất của chúng tôi có hiệu quả cao.

Nguyên liệu thô Nhà cung cấp
Phim ITO CSG HOLDING
ITO Glass CSG HOLDING HOẶC TOKEN
Bìa ống kính (kính) AGC GROUP
Keo bạc dẫn điện ASAHI HOẶC INKTECH
Mực in SEIKO
OCA 3M HOẶC LG
IC FOCALTECH
ACF SONY HOẶC HITACHI

5. chi tiết làm cho khác nhau

Chi tiết hoàn hảo làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo. Silkscreen của tấm cảm ứng điện trở tương tự của chúng tôi và các tấm cảm ứng điện dung dự kiến ​​có bề mặt nhẵn, đường trơn, độ dày đồng nhất và tuyến tính dưới 1,5%; các cạnh được mịn màng với dung sai dưới 0.1mm; chiều rộng tối thiểu của đường bạc và khoảng cách giữa các đường là 0,15mm.

In lụa, cán, cắt, liên kết FPC vv đều được vận hành bởi các máy tự động và công nhân có kỹ năng kinh nghiệm. Hầu hết mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

6. Kiểm tra 100%

Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất tập trung vào rất nhiều để tránh những sai lầm và liên quan đến sự sạch sẽ của sự xuất hiện và chức năng, chúng tôi thực hiện kiểm tra 100%. Những gì chúng tôi quan tâm nhất là mỗi bảng điều khiển cảm ứng được gửi từ kho của chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

7. an toàn bao bì và giao hàng

Cho đến bây giờ, mọi thứ tự của bảng điều khiển cảm ứng của chúng tôi đã đạt được khách hàng của chúng tôi ở nước ngoài thành công mà không có bất kỳ thiệt hại. Chúng tôi đóng gói các tấm cảm ứng với khay vỉ hoặc hộp xốp theo yêu cầu đầu tiên, chắc chắn, có một đoạn phim bảo vệ trên đó; và thứ hai, bỏ vào túi và làm cho nó chân không; cuối cùng, đưa vào một hộp carton.

Các ứng dụng:

Sản phẩm cảm ứng LCD Module
Thiết bị tiêu dùng Điện thoại di động, Máy tính bảng, PDA, MP3, MP4, PMP, Trò chơi, PAD Web, v.v.
Ô tô, Y tế, Công nghiệp Điều khiển công nghiệp, bảng điều khiển thiết bị, thiết bị y tế, định vị GPS, gương chiếu hậu, vv
Thiết bị điện tử gia đình, tài chính, giải trí, thiết bị văn phòng POS, ATM, Kiosk tự phục vụ, Kiểm soát truy cập, Điện thoại cửa, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Máy photocopy, Fax, Disinfector, v.v.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Brook Huang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)