Nhà

Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Đông Quan Shining Công nghệ Điện tử Công ty TNHH, cùng với Dongguan Cloudtop Technolgoy điện tử Công ty TNHH tọa lạc tại Trường An Thị xã, thành phố Donggduan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, giữa Quảng Châu và Thâm Quyến. Nó sở hữu hơn 2000 mét vuông 10.000 lớp miễn phí hội thảo và hơn 200 mét vuông được trang bị với 100-lớp miễn phí hội thảo. Xin vui lòng xem một số dây chuyền sản xuất và thiết bị của chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng chúng tôi có vinh dự được giới thiệu bạn quanh nhà máy của chúng tôi khi bạn ghé thăm chúng tôi đôi khi trong tương lai.

  Trên các bức ảnh hiển thị gen cho thấy các hội thảo không bụi; các hình ảnh sau đây hiển thị một số thiết bị.

  Lamination của các lớp trên để các lớp dưới cùng và quá trình tơ lụa.

 • OEM/ODM

  Shining (Cloudtop) là nhà sản xuất OEM và ODM. Về cơ bản, chúng tôi đang ở vị trí giúp khách hàng sản xuất màn hình cảm ứng / màn hình theo bản vẽ được cung cấp. Trên thực tế, chúng tôi cũng có thể thiết kế dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã phục vụ khoảng 100 khách hàng trong và ngoài nước và hầu hết trong số họ đã hợp tác với chúng tôi ngay từ khi thành lập Shining. Hơn nữa, chúng tôi đã sản xuất gần 2.000 mô hình. Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu một số khách hàng của chúng tôi:

 • R

  Shining (Cloudtop) không làm nghiên cứu như Samsung hay các công ty IC khác. Phát triển R & D của chúng tôi được thiết kế theo ý tưởng của bạn. Chúng tôi biết sâu sắc rằng hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là sản xuất màn hình cảm ứng phù hợp với sản phẩm và ý tưởng của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm ra các bảng điều khiển cảm ứng tốt hơn, biết được con người tốt hơn và tầm nhìn của chúng tôi là để hoàn thành cuộc sống vui vẻ. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể suppot khách hàng của chúng tôi để thành công! Và đây, chúng tôi vui mừng cho thấy 2 ví dụ mà chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của khách hàng:

  Đây là một máy mở rộng điện thoại di động cho thị trường Nhật Bản mà có thể làm cho một điện thoại di động kết nối với các thiết bị cảm ứng khác lớn hơn:

  Đây là một nhà văn điện tử thường được sử dụng trong văn phòng hoặc tại nhà thay vì viết giấy và nhập bàn phím cho máy tính để bàn cho thị trường Hàn Quốc:

Chi tiết liên lạc
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Brook Huang

Tel: +86-18802643295

Fax: 86-769-88002058-606

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)