Nhà

Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
chất lượng tốt Màn hình cảm ứng điện dung dự kiến giảm giá
Both your factory and you are really nice. Your touch panels' quality is also excellent. I'm looking forward to visiting you and your factory again.

—— Hitesh.P.Sadhnani

Your touch screens passed our test and our clients are quite satisfied with our modules. I hope we can establish a long-term business relations!

—— Srikant Gupta

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd. Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.
Factory Building Reception Desk Office Area Dust-free Workshop Class 100 Dust-free Booth Silk Printing

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kenshin / Shining / Cloudtop
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 3 million-5 million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH công nghệ điện tử Đông Quan SHINING (SHINING), với công ty con của nó Đông Hoản CLOUDTOP điện tử Công nghệ Công ty TNHH (CLOUDTOP), chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp bảng cảm ứng, bảng điều khiển cảm ứng điện dung, bảng điều khiển cảm ứng điện trở, bảng điều khiển cảm ứng điện trở 5 dây, bảng điều khiển cảm ứng điện dung, bảng điều khiển kỹ thuật số vv, được sử dụng rộng rãi trong các mô đun LCD để điều khiển truy cập, kiểm soát công nghiệp, điện tử giữ nhà, thiết bị định vị GPS ô tô, thiết bị văn phòng và các sản phẩm khác có chức năng cảm ứng.

SHINING và CLOUDTOP kiểm soát chặt chẽ chất lượng bảng cảm ứng theo tiêu chuẩn công nghiệp và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu trên 2.000 mét vuông 10.000 lớp miễn phí hội thảo và hơn 200 mét vuông được trang bị 100 lớp miễn phí hội thảo, về cơ bản đảm bảo sự sạch sẽ của bảng điều khiển cảm ứng của chúng tôi. Về R & D và khả năng sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có 12 nhân viên có kinh nghiệm trong quản lý và có hơn 50 công nhân, hầu hết đã ở với chúng tôi trong hơn 3 năm. Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu, chúng tôi chỉ mua nguyên liệu thương hiệu và một số bước chính, như in lụa, laminating, cắt, liên kết FPC, vv đều được vận hành bởi máy tự động và công nhân lành nghề. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện kiểm tra 100% để đảm bảo rằng mỗi bảng điều khiển cảm ứng từ nhà kho có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong năm 2010, chúng tôi đã thông qua Hệ thống Quản lý Quốc tế ISO 9001: 2008 và Hệ thống Quản lý Môi trường 14001: 2004 + Cor 1: 2009; Vào năm 2013, bảng điều khiển cảm ứng của chúng tôi đã kiểm tra REACH 144; Năm 2015, kiểm toán bởi TUV, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất có chất lượng quốc gia PRC tiêu chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào về sự phát triển và khách hàng của chúng tôi, không chỉ vì những khách hàng nổi tiếng như Samsung và Nintendo, mà còn vì những khách hàng không thành công mà luôn phấn đấu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một trong số họ.

SỨ MỆNH

Thực hiện Touch Panel tốt hơn mà biết con người tốt hơn!

TẦM NHÌN

SHINING Touch, Hoàn thành Cuộc sống Với Fun!

GIÁ TRỊ

Tóm lược và Tôn trọng, Thân thiện và Thân thiện, Thực tiễn và Nỗ lực;

Chuyên nghiệp và kiên trì, lạc quan và hy vọng

Chi tiết liên lạc
Dongguan Shining Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Brook Huang

Tel: +86-18802643295

Fax: 86-769-88002058-606

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)